Tuesday, 21/05/2019 - 16:07|

Vui tết Trung thu 2018

Lễ hội trung thu hàng năm là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trường tiểu học Phúc Tân cùng Ban phụ huynh các lớp đã quan tâm, chăm lo cho các em học sinh có một cát Tết trung thu vui vẻ và ấm áp tình thân. Cô giáo và học sinh 15 lớp Tiểu học Phúc Tân đã có những hoạt động vô cùng thú vị trong dịp này. Các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm như bày mâm cỗ, làm bánh dẻo, tô vẽ mặt nạ và làm đèn lồng … Niềm vui sướng của các em được tham gia trải nghiệm, sáng tạo và được sử dụng những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động được diễn ra tại trường:

Khối lớp 2 với sản phẩm là những chiếc mặt nạ đầy màu sắc

Khối lớp 1 được các cô giáo hướng dẫn làm bánh dẻo

Các con chụp hình với mâm cỗ Trung thu của lớp

Các con được cùng bố mẹ, cô giáo bày mâm ngũ quả

Cả lớp cùng nhau phá cỗ

Các con cùng nhau liên hoan và kể về kỉ niệm trung thu năm trước

Tác giả: Lê Khánh Phương

Năm 2019 : 9.416