Monday, 05/12/2022 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức Lễ phát động chủ đề năm học và tháng An toàn giao thông năm học 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng đón năm học mới của cả nước, thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông”sáng nay 12/9/202 Liên đội tiểu học Phúc Tân đã tổ chức lễ phát động chủ đề năm học “Thiếu nhi Thủ đô làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn ” và tháng An toàn giao thông năm học 2022-2023.

Để nâng cao ý thức, văn hóa của các em trong việc chấp hành quy định pháp luật về ATGT, giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, ngay từ đầu tháng 9, nhà trường kết hợp với Công an phường, Dân quân, Đoàn thanh niên phường Phúc Tân phối hợp cùng với bảo vệ và Tổng phụ trách phân luồng, hướng dẫn phụ huynh và học sinh trong lúc đầu giờ học và tan học.

An toàn giao thông là vấn đề cần thiết, ngay từ trong trường học các em đã được thầy, cô hướng dẫn cho mình những kỹ năng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, qua các tiết giáo dục về An toàn giao thông trên lớp. Chính vì điều đó, hôm nay, trường Tiểu học Phúc Tân kết hợp với Công an phường Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ phát động tháng ATGT và kí cam kết về An toàn giao thông cho toàn bộ học sinh nhà trường. Đến dự buổi lễ có ông Lê văn Hoàn- Phó trưởng công an phường Phúc Tân; Ông Nguyễn Ngọc Phú đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. 

Nghi lễ chào cờ đầu tuần

 Nhà giáo Nguyễn Thị Phượng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Ông Lê Văn Hoàn – Phó trưởng Công an phường Phúc Tân

Ông Nguyễn Ngọc Phú- Đại diện CMHS nhà trường

Sau lễ chào cờ, cô Tổng phụ trách Hà Thị Ngọc Ánh đã thay mặt Ban thiếu niên phát động chủ đề năm học mới và triển khai các hoạt động trọng tâm, được phân bố qua 5 đợt thi đua. Qua đó, học sinh có thể thấy được các hoạt động trong năm học các con được tham gia, học tập và trải nghiệm.

Cô Tổng phụ trách phát động chủ đề năm học mới 2022-2023 và tháng An toàn giao thông 

Bạn Trần Tuấn Phong- HS lớp 5B thay mặt học sinh trường Tiểu học Phúc Tân hưởng ứng chủ đề năm học.

Bạn Trần Tuấn Phong - HS lớp 5B đã thay mặt cho đội viên nhi đồng của trường Tiểu học Phúc Tân lên hưởng ứng chủ đề năm học. Lời hứa của bạn cũng là lời hứa của hơn 600 bạn thiếu nhi và nhi đồng của Liên đội Phúc Tân.

Phần 2 của buổi lễ bắt đầu bằng lời phát động của cô Tổng phụ trách kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định khi tham gia giao thông. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2022.

Bạn Nguyễn Châu Anh - học sinh lớp 5A đã thay mặt cho hơn 600 đội viên và nhi đồng của Liên đội lên hưởng ứng và cam kết thực hiện An toàn giao thông và bài trừ tệ nạn xã hội. 

Để chương trình hành động thật sự có hiệu quả, rất cần sự phối kết hợp của các đơn vị, cơ quan, các cá nhân là Phụ huynh và bản thân các bạn học sinh. Chính vì vậy, việc kí cam kết giữa nhà trường, Công an phường Phúc Tân, Phụ huynh và học sinh là thật sự cần thiết.

Cô Hiệu trưởng, đại diện toàn thể CBNV và GV nhà trường. đại diện Công an phường, đại diện Phụ huynh và học sinh kí cam kết. 

Để hưởng ứng nhiệt liệt chủ đề năm học mới và tháng ATGT, các bạn học sinh chi đội 5A đã gửi gắm thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa: “Chúng ta hãy tham gia giao thông an toàn” qua bài nhảy: “Từ một ngã tư đường phố”.

Các bạn học sinh lớp 5A trong tiết mục nhảy: “Từ một ngã tư đường phố”. 

Một năm học mới đã bắt đầu. Một năm học thật hào hứng, sôi nổi trong học tập. Các bạn học sinh trường Tiểu học Phúc Tân hãy cùng nhau thực hiện tốt chủ đề năm học và luật lệ giao thông đường bộ để năm học 2022-2023 sẽ là một năm thật nhiều ý nghĩa với cô và trò trường Tiểu học Phúc Tân.

Tin bài: Trường Tiểu học Phúc Tân

Tác giả: Đỗ Phương Anh

Tác giả: Đỗ Phương Anh
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 813
Năm 2022 : 38.096