Thứ ba, 18/02/2020 - 09:12|

Trường Tiểu học Phúc Tân tiếp tục thực hiện vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn lần 2 phòng, chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virut Corona.

Thực hiện các công văn chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội; Sở GD ĐT Hà Nội; UBND quận Hoàn Kiếm; Phòng GD ĐT quận Hoàn Kiếm, trường tiểu học Phúc Tân trong thời gian qua tích cực triển khai các hoạt động nhằm sẵn sàng ứng phó và chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, đặc biệt công tác vệ sinh môi trường và khử khuẩn luôn được coi trọng.

Với tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus Corona (nCoV) diễn ra phức tạp hiện nay, trường Tiểu học Phúc Tân kết hợp với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm thực hiện phun thuốc khử trùng lần 2 toàn bộ khuôn viên nhà trường và các lớp học vào sáng ngày 11 tháng 2 năm 2020.

Một số hình ảnh nhân viên y tế quận phun thuốc khử trùng tại trường:

1 số ảnh phun thuốc khử khuẩn lần 2

Sau khi phun khử khuẩn, nhà trường đã tiến hành dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường cũng như các lớp học để đảm bảo an toàn.

1 số hình ảnh trường dọn vệ sinh trường, lớp.

Mặc dù trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nhưng nhà trường vẫn luôn duy trì công tác phòng chống bệnh. Cụ thể: Thường xuyên tổng vệ sinh các lớp học, các phòng chức năng, hành lang, các khu thể chất, các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, thang máy, cốc uống nước, bình đựng nước , giá để cốc…. Bên cạnh đó, nhà trường  đảm bảo lịch trực hàng ngày, kết hợp với phụ huynh học sinh thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh, quản lý và chăm sóc sức khỏe học sinh tại gia đình.

Người đưa tin: Ngô Tiến Tùng

Tác giả: Ngô Tiến Tùng