Thursday, 25/02/2021 - 23:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường Tiểu học Phúc Tân thực hiện thành công tiết chuyên đề cấp trường môn Thủ công lớp 2.

Chiều ngày thứ năm 28/1/2021, trường Tiểu học Phúc Tân đã tổ chức thành công tiết chuyên đề môn Thủ công lớp 2 với bài “Gấp,cắt,dán phong bì (Tiết 1)- do cô giáo Hoàng Thu Nhạn - GVCN lớp 2D thực hiện.

Thủ công - môn học kích thích tư duy sáng tạo, khả năng thẩm mỹ, nâng cao khả năng thực hành, óc quan sát nhạy bén cho học sinh.

Tham dự  chuyên đề có các cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 1, 2 và 3.

Với phong cách dạy nhẹ nhàng, khai thác triệt để dồ dùng dạy học hiện đại và đồ dùng truyền thống, cô giáo HoàngThu Nhạn đã khéo léo, tỉ mỉ hướng dẫn cho học sinh biết cách làm phong bì, tạo cho tiết học có sự liên kết từ phần khởi động cho đến phần kết thúc bài.

Việc kết hợp sử dụng phần mềm dạy môn thủ công với máy chiếu đa vật thể của cô giáo Hoàng Thu Nhạn đã giúp học sinh quan sát kỹ cách gấp, cắt, dán phong bì. Các em được thực hành và đa số học sinh đã hoàn thành sản phẩm ngay trong tiết 1. Cuối tiết học, học sinh đều phấn khởi mang sản phẩm của mình lên trưng bày cho cả lớp xem. Nhiều bạn học sinh đã biết nhận xét các sản phẩm trưng bầy trên bảng. Nhiều học sinh rất khéo tay, có sản phẩm đẹp, các nếp gấp và cắt đều, tạo ra những chiếc phong bì xinh xắn, đẹp mắt.

Tiết dạy chuyên đề diễn ra thành công và hiệu quả. Hi vọng, qua tiết dạy, giáo viên của nhà trường đặc biệt là giáo viên khối 2,3 sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong việc tổ chức dạy học môn Thủ công.

Một số hình ảnh trong tiết dạy chuyên đề cấp trường môn Thủ công lớp 2.

                                                     Tin bài: Giáo viên Khối 2 

                                                 Trường Tiểu học Phúc Tân

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 1.412
Năm 2021 : 3.389