Thursday, 25/02/2021 - 22:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường Tiểu học Phúc Tân phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Apollo tổ chức Chương trình “ Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu” Năm học 2020 - 2021

Ngày 27 tháng 01 năm 2021, Trung tâm Anh ngữ Apollo và nhãn hàng Nestle Milk đã tổ chức chương trình “Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu” rất hay và ý nghĩa cho các em học sinh trường Tiểu học Phúc Tân.

Mở đầu chương trình các em học sinh được Cô giáo Ana – giáo viên Tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Apollo giao lưu bằng Tiếng Anh thông qua các hình ảnh và trò chơi để các em có thể ôn luyện lại những từ đã học và nạp thêm được từ vựng với những từ mới.

Các bạn học sinh háo hứng tham gia chương trình.

Cô Ana đang giao lưu và củng cố một số từ tiếng Anh cho các bạn học sinh.

Sau khi giao lưu với cô Ana, các bạn học sinh rất hào hứng và có thể đọc thành thạo các từ vừa được học. Không những được học và các bạn còn được nhận học bổng với các bạn học sinh may mắn nhất. Trung tâm Anh ngữ Apollo đã chuẩn bị 6 suất học bổng “Ươm mầm tài năng” gồm 3 giải Ba trị giá 3 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng và 1 giải Nhất trị giá 7,5 triệu đồng.

Nhà giáo Pham Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho 3 bạn học sinh.

Nhà giáo Nguyễn Thị Phượng – Hiệu trưởng trao giải Nhì cho 2 bạn học sinh.

Nhà giáo Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng trao giải Nhất cho 1 bạn học sinh may mắn nhất.

Ngoài việc rèn luyện Tiếng Anh ra các em học sinh còn được vũ đoàn gấu trắng đến từ Apollo rèn luyện sức khỏe và cơ thể dẻo dai thông qua điệu nhảy: “Cho mạnh mẽ trở thành công dân toàn cầu” . 

Các cô từ vũ đoàn gấu trắng dạy các điệu nhảy cho các bạn học sinh.

Học sinh tích cực nhảy theo điệu nhảy.

Cuối cùng các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn như là vượt chướng ngại vật, đi thăng bằng, vượt mê cung, tô màu, tô tranh và rất nhiều trò chơi khác để có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai để trở thành công dân toàn cầu.

Các trò chơi liên hoàn khắp sân cho học sinh tham gia.

Sau khi tham gia các trò chơi các bạn học sinh đổi sticker mà mình đã dành được thành những món quà.

Kết thúc chương trình, các em học sinh đã rất hào hứng, gặt hái được nhiều kiến thức Tiếng Anh cũng như những trải nghiệm mà mình chưa từng được làm hay chưa từng được thử sức. Mong rằng đây là sân chơi bổ ích và lí thú cho các bạn học sinh trường Tiểu học Phúc Tân, giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng mới thông qua các hoạt động trải nghiệm.

 Một số hình ảnh của trương chình:

                                        Người viết: Phạm Kiều Anh  

Tác giả: Phạm Kiều Anh
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 1.411
Năm 2021 : 3.388