Monday, 05/12/2022 - 10:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường Tiểu học Phúc Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hoà chung không khí trọng đại kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước, hôm nay(5/9/2022), trường Tiểu học Phúc Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến vì dịch COVID-19, tất cả các em học sinh của Trường Tiểu học Phúc Tân đều háo hức chờ đón lễ khai giảng rực rỡ khởi đầu cho một năm học mới.

Niềm vui của các em học sinh tại trường Tiểu học Phúc Tân trong ngày hội tựu trường.

Dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân có bà Nguyễn Thị Ngọc Hà- Quận Ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm; ông Nguyễn Thanh Liêm- Đại biểu HĐND quận- Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm; ông Nguyễn Đình Minh- chuyên viên phòng GDĐT quận; ông Trần Xuân Hà- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Phúc Tân; ông Hoàng Văn Phúc- Chủ tịch  MTTQ phường Phúc Tân; ông Nguyễn Văn Long- Chủ tịch hội CCB phường Phúc Tân; ông Nguyễn Văn Thùy- Phó trưởng Công an phường Phúc Tân; bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ tịch HLHPN phường Phúc Tân.

Cùng dự còn có đại diện Hội Cha mẹ học sinh; các cơ quan, đơn vị phối hợp trong công tác đào tạo, các thầygiáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Phúc Tân.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân đã được lắng nghe nhà giáo Phạm Thanh Thủy - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2022 - 2023.

 Nhà giáo Phạm Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Năm học 2021-2022 đã trôi qua với thật nhiều cảm xúc đặc biệt, một năm học với 8 tháng các cháu phải “tạm dừng đến trường mà không dừng học”, ngày này năm trước, các bạn học sinh thủ đô Hà Nội đã tham gia Lễ khai giảng đầu tiên và có lẽ là duy nhất: Lễ khai giảng trực tuyến.

Với tâm thế hào hứng, phấn khởi, cô trò trường Tiểu học Phúc Tân chào đón năm học 2022-2023 đúng tâm thế bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023: “Hôm nay, ngày 5/9/2022, chúng ta lại cảm nhận được những cảm xúc đặc biệt sau một khoảng thời gian bất thường, việc học tập bị gián đoạn thường xuyên bởi đại dịch Covid-19, thầy và trò lại được cùng nhau dự lễ khai giảng trực tiếp tại ngôi trường thân yêu”.

Nhà giáo Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường mở đầu cho một năm học mới.

 

BGH nhà trường tiếp nhận lẵng hoa tươi thắm, là lời gửi gắm, sự động viên của lãnh đạo UBND Quận Hoàn Kiếm đối với sự nghiệp giáo dục.

BGH nhà trường tiếp nhận lẵng hoa tươi thắm, lời động viên của UBND Phường Phúc Tân đối với sự nghiệp giáo dục.

BGH nhà trường tiếp nhận những lẵng hoa đến từ Công ty cung cấp xuất ăn Hoa Sữa; Trung tâm T.Anh Việt Úc, Trung tâm T.Anh iSMAT và đại diện BPH nhà trường.

Hòa chung không khí vui tươi của buổi lễ khai giảng, không thể thiếu những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ đầy vui tươi và hào hứng của cô trò trường Tiểu học Phúc Tân.

Mở màn là tiết mục múa “ Thương lắm thầy cô ơi” của các em học sinh khối lớp 3.

Tình cảm của các em học sinh khối lớp 1 đối với đồ dùng học tập - những người bạn thân thương đồng hành cùng mình trong suốt những năm học phía trước được khắc họa qua bài múa” Hộp bút chì màu”.

Những điệu nhảy ngộ nghĩnh, đáng yêu đến từ các bạn nhỏ khối 2 qua bài “ Bắc Kim thang”.

Múa quạt: Điệu múa quê hương do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã kết thúc màn văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Buổi lễ khai giảng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng toàn thể các cấp lãnh đạo, các Ban ngành đoàn thể, CBGVNV và PHHS nhà trường. Bước vào năm học mới, năm học hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng có nhiều thử thách đang chờ đón, trường Tiểu học Phúc Tân rất mong được cấp trên tiếp tục quan tâm đầu tư, được các bậc phụ huynh tận tình giúp đỡ để trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân năm học mới 2022-2023 với nhiều thành công và đạt được những thành tích tốt, luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi con đến học tập tại ngôi trường chuẩn quốc gia bên sông Hồng.

                           Tin bài: Trường Tiểu học Phúc Tân

                            Tác giả: Hà Thị Thúy Hạnh

Tác giả: Trường tiểu học Phúc Tân
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 813
Năm 2022 : 38.096