Tuesday, 27/09/2022 - 20:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường Tiểu học Phúc Tân làm tốt Công tác bán trú đầu năm học mới.

Công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục học sinh là mục tiêu nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu và không thể tách rời với chương trình Giáo dục tiểu học. Chính vì vậy, năm học 2022-2023, trường Tiểu học Phúc Tân tiếp tục tổ chức tốt công tác bán trú cho học sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường kết hợp với sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ, cân đối, góp phần quan trọng vào sự phát triển của học sinh.

Để công tác bán trú tại trường đạt hiệu quả, sáng ngày 12/9/2022, đại diện Ban giám hiệu, Ban Thanh tra nhân dân, nhân viên y tế trường Tiểu học Phúc Tân đã tiến hành kiểm tra công tác bán trú đầu năm học mới.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phượng trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra

quy trình thực hiện và vận hành của từng khâu trong dây chuyền chế biến thức ăn tại bếp ăn của nhà trường.

Là người đứng đầu của đơn vị, cô Hiệu trưởng mong muốn các con học sinh thân yêu của trường Tiểu học Phúc Tân sẽ được học tập, sinh hoạt trong một môi trường vui tươi, lành mạnh và an toàn nhất.

Đoàn kiểm tra số lượng thực phẩm

Trường Tiểu học Phúc Tân luôn đưa yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Ngay vào đầu năm học, nhà trường đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Hoa Sữa nấu ăn tại trường. Công ty TNHH Hoa Sữa là cơ sở luôn chọn các nhà cung cấp thực phẩm đáng tin cậy, rõ nguồn gốc, địa chỉ nơi cung cấp thực phẩm. Đội ngũ nhân viên nấu ăn của công ty có kinh nghiệm, thường xuyên thay đổi thực đơn, món ăn theo mùa để các em học sinh ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi đã nấu xong, đội ngũ nhà bếp sẽ cân chính xác số lượng thực phẩm chín cho từng lớp học dưới sự chứng kiến

của Ban giám hiệu và Ban thanh tra nhân dân.

Để đảm bảo công tác bán trú luôn đạt chất lượng tốt, Ban giám hiệu nhà trường luôn thực hiện công tác kiểm tra chất lượng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra đảm bảo định lượng của từng suất ăn để các em luôn được ăn no, ăn ngon và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Học sinh cảm thấy thực vui và thích khi được ăn bán trú ở trường.

Việc lưu mẫu thức ăn hàng ngày để đảm bảo tốt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và kịp thời xử lý những bất thường xảy ra trong quá trình tổ chức cho trẻ ăn bán trú.

Dưới sự giám sát của Ban giám hiệu, trường Tiểu học Phúc Tân sẽ tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa công tác bán trú, đảm bảo về số lượng và chất lượng dinh dưỡng, không để xảy ra bất kỳ vấn đề gì về các bữa ăn của học sinh, để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con em mình tại trường.

Tin bài : Trường Tiểu học Phúc Tân

    Tác giả: Trần Ngọc Huyền

Tác giả: Trần Ngọc Huyền
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 50
Tháng 09 : 3.378
Năm 2022 : 30.507