Monday, 05/12/2022 - 12:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Trường tiểu học Phúc Tân hào hứng tham gia chương trình ngoại khóa của Thư viện nhà trường với chủ đề: “Thư viện diệu kỳ” năm học 2022-2023.

Chiều thứ ba ngày 20/9/2022, trường Tiểu học Phúc Tân  kết hợp với công ty cổ phần Câu lạc bộ trường học tổ chức chương trình ngoại khóa “Thư viện diệu kì”- một chương trình ngoại khóa, truyền thông trực tiếp cho các em học sinh toàn trường nhằm nâng cao văn hóa đọc cho học sinh toàn trường.

Bắt đầu chương trình với màn khởi động bằng bài hát Bống Bống Bang Bang vô cùng sôi động và tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh lớp 5C giúp các em học sinh rất thích thú và mong đợi những điều chương trình mang lại.

Các bạn học sinh lớp 5C góp tiết mục văn nghệ cho chương trình.

Để tiếp nối chương trình là trò chơi đố vui có thưởng. Bằng bộ câu hỏi liên quan đến các quyển sách, quyển truyện thân quen với các em vừa giúp các em ôn lại kiến thức và còn được nhận những phần quà hết sức thú vị.

Các em học sinh lên giao lưu cùng MC và trả lời câu hỏi của chương trình

Sau phần trò chơi có thưởng, các em học sinh được cung cấp các thông tin về chương trình như là mục đích và ý nghĩa của việc luân chuyển sách giúp các em có thêm nhiều cơ hội, nhiều kiến thức từ nhiều đầu sách mà chúng mình sử dụng thông qua việc luân chuyển sách.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn học sinh trả lời đúng câu hỏi được nhận quà từ chương trình.

Học sinh các lớp chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH và Ban tổ chức chương trình.

Chương trình ngoại khóa “Thư viện diệu kỳ” đã mang lại giá trị về mặt giáo dục học sinh và giúp các em học sinh hiểu rõ hơn lợi ích của việc đọc sách, đặc biệt là giúp các em thêm yêu sách – nguồn tri thức vô tận.

Chương trình ngoại khóa “Thư viện diệu kỳ” nhằm phát triển văn hóa đọc cho học sinh toàn trường hưởng ứng cho Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2022.

                                              Tin bài: Trường Tiểu học Phúc Tân

                                                     Tác giả: Phạm Kiều Anh

Tác giả: Phạm Kiều Anh
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 813
Năm 2022 : 38.096