Tuesday, 13/04/2021 - 07:23|

Trường Tiểu học Phúc Tân hân hoan chào đón các em học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài ngày do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27 tháng 2 năm 2021của UBND thành phố Hà Nội về việc cho  học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hôm nay ngày 2/3/2021 hơn 500 học sinh trường tiểu học Phúc Tân đã nô nức, hân hoan tới trường.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo đã có mặt đầy đủ để đón và hướng dẫn các em học sinh vào lớp đảm bảo dãn cách theo đúng quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí đoàn viên, giáo viên hướng dẫn học sinh phân luồng, kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn thực hiện các quy định về đeo khẩu trang đúng cách, xịt tay bằng nước sát khuẩn và thực hiện quy định dãn cách khi giao tiếp.

BGH, các thầy cô cùng toàn thể CBNV nhà trường đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị đón các con học sinh đến trường.

Giáo viên hướng dẫn học sinh phân luồng.

Các cô giáo cùng CBNV nhà trường kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn học sinh sát khuẩn trước khi vào lớp.

Một số hình ảnh về ngày đầu các con học sinh quay trở lại trường học:

Công tác đo thân nhiệt được thực hiện nghiêm túc ngay cổng trường.

Toàn bộ học sinh được sát khuẩn tay trước khi lên lớp

Bổ sung khẩu trang cho học sinh.

Đúng 8 giờ, tiếng trống trường đã điểm, các em học sinh vào chỗ ngồi ngay ngắn, sau 10 phút đầu giờ ổn định chỗ ngồi, cập nhật sĩ số, sức khỏe học sinh,…các thầy, cô giáo lại say sưa giảng bài, những bài học lý thú chắp cánh ước mơ cho các em, hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Người viết: Phạm Hồng Nhung

Giáo viên trường TH Phúc Tân.

Tác giả: Phạm Hồng Nhung
Năm 2021 : 7.232