Tuesday, 10/12/2019 - 10:31|

Trường Tiểu học Phúc Tân đón đoàn kiểm tra Liên ngành Y tế, Chữ thập đỏ, Thể dục thể thao, Bảo hiểm y tế.

Thực hiện Công văn số 74/KH-UBND ngayf25/3/2019 của Ủy ban nhân dân Quận Hoàn Kiếm về việc kiểm tra Công tác Y tế trường học , Bảo hiểm Y tế học sinh, Thể dục thể thao, Công tác Chữ thập đỏ, Phòng chống Tai nạn thương tích năm học 2018 – 2019, ngày 24/4/2019 trường Tiểu học Phúc Tân vinh dự đón đoàn thanh tra liên ngành đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm, Hội Chữ thập đỏ, Bảo hiểm xã hội, Trung tâm văn hóa – Thể dục thể thao, Phòng lao động –TBXH Quận Hoàn Kiếm đến kiểm tra các nội dung trên tại nhà trường.

Đoàn kiểm tra đã nghe đồng chí Phạm Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo nhanh về kết quả công tác Y tế học đường, Bảo hiểm y tế học sinh, Chữ thập đỏ, Thể dục thể thao và Phòng chống tai nạn thương tích  năm 2018 – 2019.

Đồng chí Phạm Thanh Thủy - Phó hiệu trưởng

báo cáo công tác vệ sinh y tế, Chữ thập đỏ trong nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn kiểm tra phân công các thành viên kiểm tra từng nội dung  qua hệ thống hồ sơ và kiểm tra thực tế các khu vực trong khuôn viên nhà trường. Các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã có những nhận xét cụ thể và chấm điểm từng nội dung kiểm tra. Đoàn kiểm tra nhất trí nhận định: Nhà trường có đầy đủ hồ sơ, triển khai và thực hiện tốt các hoạt động trong năm học 2018 – 2019, cụ thể như sau: Công tác Y tế: 97,6 điểm; Bảo hiển Y tế: 10 điểm; Chữ thập đỏ: 99 điểm; Thể dục thể thao: 96 điểm. Xếp loại xuất sắc.

Đồng chí Đoàn Hải Sơn đánh giá công tác Thể dục thể thao.

Đánh giá công tác Bảo hiểm y tế của nhà trường.

Đánh giá công tác y tế trong nhà trường.

Đánh giá công tác bán trú trong nhà trường.

Kiểm tra hồ sơ sổ sách y tế của nhà trường.

Kiểm tra bát ăn, đồ đựng thức ăn của nhà trường.

Kiểm tra số thuốc trong tủ thuốc y tế của nhà trường.

Kiểm tra hồ sơ sổ sách của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Hiệu trưởng nhất trí với nội dung nhận xét của đoàn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sé tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục của trường Tiểu học Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm.

Tác giả: Ngô Tiến Tùng

Năm 2019 : 17.965