Sunday, 21/04/2019 - 07:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Sáng 1-10-2018, tại Trường tiểu học Phúc Tân đã  tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Cô Tổng Phụ Trách gửi thông điệp Tuần lễ học tập suốt đời.

Các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 được tổ chức từ ngày 1-10 đến hết ngày 7-10. Nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội, học tập suốt đời vì sự phát triển toàn diện của bản thân; tạo ra hình thức học tập phù hợp cho học sinh, phát triển năng lực bản thân của mỗi người, nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực và góp phần phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam; là hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp về việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Để các em thấy sự học là vô cùng. Học không chỉ trong sách giáo khoa mà còn quan trong hơn là biết vận dụng vào cuộc sống. Các hoạt động được nhà trường tổ chức phong phú, đa dạng: Thi kể chuyện, tham quan phố sách, tập huấn cho giáo viên, truyền thông cho HS…

                     Học sinh lớp 4A hào hứng trong hội thi kể chuyện.

        Vào ngày 3 - 10 - 2018, đại diện học sinh các khối lớp 3, 4, 5 đã được đi tham quan và có cuộc trải nghiệm tại di tích lịch sử tại số nhà 5D phố Hàm Long. Đây là nơi thành lập Chi bộ Cộng sản đầu tiên tại Việt Nam.

          Các học sinh say sưa lắng nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu.

 

          Các bạn học sinh khối 3, 4, 5 tham quan di tích lịch sử.

 

Các hoạt động trong tuần lễ học tập suốt đời là dịp để học sinh và giáo viên trường Tiểu học Phúc Tân tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam; nâng cao nhận thức về việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Tác giả: Nguyễn Thùy Ly

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 61
Tháng 04 : 1.121
Năm 2019 : 7.514