Sunday, 21/04/2019 - 07:42|

Hoạt động trải nghiệm của học sinh tại trang trại giáo dục Vạn An

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và kế hoạch Hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường. Sáng ngày 24/10, trong tiết trời thu mát mẻ, học sinh từ khối 1 đến khối 5 được tham gia các hoạt động trải nghiệm  tại Trang trại Học đường Vạn An- Chương Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp luôn giúp học sinh thoải mái, tự tin thể hiện chính mình. Qua một ngày trải nghiệm, các em học sinh hào hứng, phấn khởi, say mê, thích thú tham gia các hoạt động trong buổi tham quan, học tập tại Trang trại Học đường Vạn An. Chính những hoạt động này đã rèn cho các em kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng hợp tác…

Ảnh học sinh tham gia các hoạt động

cô Minh Trang cùng HS lớp 1B hào hứng chụp hình lưu niệm.

Cô Quỳnh cùng các con HS lớp 1A

HS lớp 5C tích cực trải nghiệm các trò chơi

HS khối lớp 2 cùng "Vượt chướng ngại vật"

HS lớp 5 cùng trải nghiệm in tranh Đông Hồ

Chúng mình tìm hiểu về Lịch sử.

Lớp 4B đoàn kết trong các hoạt động.

Các bạn nhỏ cũng rất thích chụp hình.

Thử thách sự khéo léo của HS lớp 1.

Trải nghiệm làm Tòhe

HS lớp 4B và 4C cùng lắng nghe nhân viên trang trại hướng dẫn cách nhận biết Rau, củ, quả.

Một ngày trải nghiệm trôi qua nhanh chóng. Sắc thái tươi vui, tinh thần thoải mái, tự tin còn đọng lại trên khuôn mặt của các em.

Cảm ơn Ban giám hiệu, GVCN, các cô giáo tổ Văn thể mỹ và Công ty Du lịch Đại Việt đã đồng hành cùng các em trong suốt chuyến đi, giúp các em có những trải nghiệm thú vị. Cảm ơn PHHS các lớp đã tạo điều kiện cho các con tham gia học tập, trải nghiệm, giúp các con có cơ hội tích lũy thêm những kỹ năng sống, tìm hiểu kiến thức qua hoạt động thực tiễn.

Tác giả: Trần Kim Anh

Năm 2019 : 7.514