Sunday, 29/11/2020 - 08:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Tham gia khai mạc Phố sách xuân Canh Tý 2020 – Một hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa của cô và trò trường Tiểu học Phúc Tân

Phố sách xuân – một hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu năm mới. Năm nay, hoạt động này trở nên có ý nghĩa hơn khi cô và trò trường Tiểu học Phúc Tân được tham dự lễ khai mạc Phố sách Xuân Canh Tý. Lễ khai mạc được diễn ra vào sáng nay 27/1/2020 (mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý), do UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức.

Từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã vô cùng háo hức, có bạn xúng xính trong bộ quần áo mới, có bạn chuẩn bị từ tối hôm trước tiền mừng tuổi để mua sách. Không chỉ thu hút được các bạn học sinh mà nhiều phụ huynh cũng sắp xếp công việc bận rộn trong ngày Tết để tham dự cùng với cô và trò.

Đến với Phố sách 2020, các bạn nhỏ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ý nghĩa. Màn trống hội, viết thư pháp, biểu diễn văn nghệ…. được các bạn say sưa đón nhận. Đặc biệt các bạn rất ấn tượng với màn mở sách trong lế khai mạc.

Sau lễ khai mạc, các bạn được tham quan các gian hàng sách, đồ chơi, viết thư pháp… Rất nhiều bạn đã chọn được cho mình những quyển truyện hay cho mình và người thân. 

Đây là một hoạt động thực sự ý nghĩa và thú vị. Hi vọng năm mới, các bạn học sinh trường Tiểu học Phúc Tân sẽ tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.

Các hoạt động của học sinh Tiểu học Phúc Tân trong buổi khai mạc Phố sách xuân Canh Tý 2020

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: trường Tiểu học Phúc Tân

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 101
Tháng 11 : 2.016
Năm 2020 : 27.234