Thứ ba, 18/02/2020 - 09:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Một buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa của học sinh trường Tiểu học Phúc Tân

Với mục đích phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, để tất cả các em học sinh có cơ hội đọc nhiều cuốn sách, cuốn truyện hay, bổ ích, lí thú, giúp các em tăng thêm kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau, Thư viện trường Tiểu học Phúc Tân đã phát động phong trào: "Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay. Ngay sau buổi lễ phát động, phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường.

 

 

 

 

  Đại diện các lớp trao sách đến các cô trong BGH và Giáo viên Thư viện

Chỉ trong vòng 1 tuần sau khi phát động, thư viện nhà trường đã thu được gần 4 quyển truyện, sách có giá trị. Nhiều bạn nhà tuy còn khó khăn nhưng cũng đã bớt một phần tiền tiết kiệm để tham gia cùng với các bạn trong lớp, trường. Kể từ ngày hôm nay, các tiết thư viện sẽ thêm nhiều điều thú vị chờ đón các bạn học sinh của trường Tiểu học Phúc Tân.

Cùng trong buổi sáng ngày 30/12/2019, trường Tiểu học Phúc Tân đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các bạn học sinh trong toàn liên đội đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút đến bên hòm ủng hộ quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã giành dụm được. Ai cũng hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, bạn nghèo nào cũng có áo mới mặc Tết và một phần chia sẻ khó khăn giúp nạn nhân da cam vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

Các bạn nhỏ ở các khối lớp lên ủng hộ.

 

Tác giả: Hoàng Thu Nhạn   

Tác giả: Hoàng Thu Nhạn
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 105
Tháng 02 : 1.920
Năm 2020 : 3.335