Friday, 13/12/2019 - 08:11|

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường tiểu học Phúc Tân tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 trong sự phấn khởi của thầy và trò với những thành tích đáng khích lệ.

Mùa hè về đem theo tiếng ve và sắc đỏ của những đoá hoa phượng vỹ nhưng cũng đem theo chút gì đó bâng khuâng, tiếc nuối... bởi đây cũng là thời điểm các em học sinh cuối cấp phải chia xa. Vậy là một năm học nữa lại qua đi, một mùa hè sôi động đã tới.

Đến dự buổi Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 có sự tham gia của các vị khách quý, đại diện lãnh đạo Phường Phúc Tân, Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Phúc Tân.

Năm học 2018-2019 vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của trường tiểu học Phúc Tân. Công tác hội giảng của các đồng chí giáo viên trong nhà trường đạt kết quả khá tốt. Các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi và một số cuộc thi khác do các ban, ngành tổ chức đều đạt được kết quả cao. Không chỉ thực hiện tốt các hoạt động dạy và học trên lớp, nhà trường còn tổ chức những hoạt động ngoài giờ lên lớp, tham quan, học tập ngoại khoá vô cùng bổ ích, giúp các con học sinh vừa được vui chơi, giao lưu học hỏi, gắn kết với nhau lại vừa được mở mang kiến thức xã hội. Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được và những nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trong năm học vừa qua. Hi vọng thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy năng lực của bản thân  và giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo với diện mạo mới của ngôi trường nằm bên bờ Sông Hồng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu chương trình

Cô Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học

Cô Phạm Thanh Thủy -  phó hiệu trưởng công bố quyết định trao thưởng

Trao giải thưởng cho HS đạt giải

Không giống như bao lần sinh hoạt dưới cờ khác, buổi lễ hôm ấy tràn ngập những cảm xúc lẫn lộn. Vui, buồn, xao xuyến, nuối tiếc... Khi nghe những lời phát biểu, chia sẻ của cô và trò nhà trường, là lúc bắt gặp hình ảnh những giọt nước mắt vỡ oà cảm xúc của các con học sinh lớp 5. Cô trò cứ thế mà nhìn nhau khóc. Xúc động biết bao khi những giai điệu bài hát chia xa vang lên, càng làm cho không gian lắng lại, có chút buồn, nhưng nỗi buồn đó thật đẹp. Đó là những giây phút xúc động nhất những kỷ niệm khó quên nhất trong những năm tháng học trò không chỉ với các em học sinh mà còn với cả các thầy cô giáo.

Ảnh em Phan Lê Quỳnh Anh đọc lời cảm ơn và tặng hoa cô Hiệu trưởng nhà trường

Ông Đỗ Thanh Bình - Phó chủ tịch phường Phúc Tân lên tiếp nhận các con HS về phường sinh hoạt hè

Lễ Tổng kết năm học đã khép lại, một năm học đã kết thúc, trường Tiểu học Phúc Tân xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe tới các vị phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã góp phần không nhỏ giúp nhà trường gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, hẹn gặp lại các con học sinh vào mùa khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Chúc các con có một mùa hè vui khỏe, bổ ích và lý thú.

Ảnh chụp giáo viên, ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và các con học sinh

Tác giả: Trường TH Phúc Tân

Năm 2019 : 18.040