Tuesday, 10/12/2019 - 10:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018-2019 của Liên đội trường Tiểu học Phúc Tân

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2019). Sáng ngày 20-3-2019 Liên đội Trường Tiểu Học Phúc Tân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 72 em nhi đồng chăm ngoan khối 3, khối 4 và khối 5.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em càng tự hào, các em càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự buổi lễ có các cô giáo trong BGH nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh của khối 3, khối 4, khối 5.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, cô giáo Hà Thị Ngọc Ánh – Tổng Phụ Trách đọc quyết định về việc kết nạp 72 em thiếu niên nhi đồng khối 3, khối 4, khối 5 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cô Hà Thị Ngọc Ánh – Tổng phụ Trách đọc quyết định kết nạp đội viên mới.

Bạn Đặng San San – chi đội 3A đại diện cho các bạn đội viên mới đọc đơn xin vào đội.

Trong buổi lễ, các em đội viên mới không giấu nổi sự hào hứng, và tự hào khi được nhận khăn quàng đỏ từ các cô giáo trong  Ban Giám Hiệu và các cô giáo của khối 3, khối 4, khối 5, trước sự chứng kiến của toàn bộ các thầy cô  và các em học sinh của cả 3 khối.

 

Cô Phạm Thanh Thủy – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các cô giáo khối 3, khối 4 trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên mới.

 

Cô Lê Thanh Hoa – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các cô giáo khối 5 trao khăn quàng cho các em đội viên mới.

 

Phát biểu ngay sau khi trao khăn quàng cho các bạn đội viên mới, cô giáo tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu! ”

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đội các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

Bạn Nguyễn Thị Hồng Anh – chi đội 5A đọc lời hứa đội viên trong sự hào hứng, phấn khởi.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thanh Thủy – Phó bí thư – Phó Hiệu Trưởng nhà trường căn dặn Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội viên, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giởi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cô Phạm Thanh Thủy – Phó bí thư – Phó Hiệu Trưởng phát biểu chỉ đạo và căn dặn các em đội viên

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay, trong sự động viên khích lệ và quyết tâm phấn đấu của các bạn nhi đồng chăm ngoan đến dự. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường Tiểu học Phúc Tân ngày càng vững mạnh hơn.

                                                                               Tác giả: Hà Thị Ngọc Ánh

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 507
Năm 2019 : 17.965