Tuesday, 10/12/2019 - 10:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Học sinh trường Tiểu học Phúc Tân hào hứng trong Hội thi “Rung chuông vàng” môn Tiếng Anh

Hiện nay Tiếng anh là một môn học đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Nhằm tạo sân chơi năng động, bổ ích, tăng sự hứng thú và niềm yêu thích môn Tiếng Anh của học sinh, Trường Tiểu Học Phúc Tân đã kết hợp với trung tâm Apollo Phan Đình Phùng tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng Tiếng Anh cho học sinh lớp 2, 3.

Học sinh tham dự cuộc thi 

Đây là một sân chơi rất lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi để cùng nhau tiến bộ, từ đó tiếp tục rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh của bản thân. Mặc dù hội thi được tổ chức vào ngày chủ nhật (7/3/2019) nhưng đã được đông đảo Phụ huynh hưởng ứng và đưa con đến tham gia. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng hào hứng.

 

 

Những gương mặt chăm chú và đầy tự tin của các bạn học sinh 

Cô Phạm Thùy Nhung – Phụ trách phòng đối ngoại Trung tâm Anh ngữ Apollo Phan Đình Phùng cho biết: “ Các bạn học sinh trường Tiểu học Phúc Tân khá ngoan và tích cực. Các bạn chơi rất vui, trả lời tốt. Chương trình đã phải đưa thêm một vòng chơi phụ mới tìm được người chiến thắng.”

Các bạn học sinh đạt giải

Học sinh Nguyễn Hoàng Bách lớp 3B

Hoạc sinh Nguyễn Minh Anh lớp 3A

Những cuộc thi như thế này đã giúp các bạn học sinh Tiểu học Phúc Tân có thêm một sân chơi bổ ích; các bạn thấy tự tin hơn, thêm yêu môn Tiếng Anh và có thêm nhiều trải nghiệm.  

Người viết: Lê Thanh Hoa     

 

 

Tác giả: Lê Thanh Hoa
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 507
Năm 2019 : 17.965