Wednesday, 15/07/2020 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Học sinh lớp 1A hào hứng tham dự buổi học thử chương trình iSMART

Chiều ngày 16/5/2019, trường Tiểu học Phúc Tân kết hợp cùng với trung tâm ngoại ngữ iSMART đã tổ chức 2 tiết học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học ở lớp 1A.

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên sáng tạo mà trong đó, công nghệ đã chiếm lĩnh và hình thành cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Người ta nhận ra rằng, kỹ năng học thuật thông thường sẽ là chưa đủ. Năng lực lĩnh hội Toán, Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật chính là chìa khoá để thế hệ trẻ bắt kịp và phát kiến trong thời đại mới. Chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học ứng dụng công nghệ bài giảng số iSMART hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước. Với giáo trình kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT và các giáo trình quốc tế (Cambridge, IGCSE…), bài giảng số iSMART được thiết kế với nguồn học liệu phong phú. Đi đầu trong ứng dụng công nghệ thế giới & phương pháp sư phạm thế kỷ 21 vào giảng dạy, chương trình iSMART thay đổi tích cực cách tiếp cận, giảng dạy & môi trường học tập.Trong đó, lớp học truyền thống với bảng đen – phấn trắng được chuyển dịch thành lớp học thông minh với công nghệ tương tác và mô phỏng thực tế. Học sinh được tham gia nhiều hoạt động tương tác công nghệ hấp dẫn, khám phá tự nhiên và  đẩy nhanh tốc độ tư duy ngôn ngữ qua tiết học.

Chiều ngày 16/5/2019, trường Tiểu học Phúc Tân kết hợp cùng với trung tâm ngoại ngữ iSMART đã tổ chức 2 tiết học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học ở lớp 1A. Học sinh của lớp 1A được chia thành 2 lớp để đảm bảo sĩ số không quá 20 HS/lớp. Cả hai lớp cùng được giao lưu với thầy giáo – rô bốt NAO. Ngoài ra, lớp số 1 được học 1 tiết Toán bài “Phép cộng trong phạm vi 5”, lớp số 2 được học tiết Khoa học “Tìm hiểu về các bộ phận của cây”. Tiết học có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm lớp 1A và 1 số phụ huynh của lớp.

 

Học sinh hứng thú giao lưu, nhảy múa với thầy giáo “NAO”. 

 

Học sinh tích lũy kiến thức, thuật ngữ tiếng Anh về Toán, Khoa học và ứng dụng trong cuộc sống. 

 

Hoạt động thực hành, bài học thực tế, dễ ghi nhớ & tiếp thu, tăng hứng thú học tập.

 

Các tiết học diễn ra sôi nổi, các bạn học sinh rất thích thú và mong muốn được tiếp tục tham gia những tiết học như thế này. Các bạn học sinh của cả 2 nhóm lớp rất hào hứng kể lại cho nhau nghe bài học của mình. Phụ huynh cháu Gia Bảo – thay mặt PHHS lớp cho ý kiến: “Tiết học rất hay và thú vị, tạo được sự hứng thú học tập cho các con. Rất mong nhà trường sẽ triển khai chương trình iSmart trong năm học 2019-2020”.

 

Phụ huynh học sinh cũng rất quan tâm tới chương trình học và thảo luận rất sôi nổi. 

                                                                                                                                                                                                                                                                     Người viết: Lương Thúy Quỳnh

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 1.587
Năm 2020 : 16.889