Sunday, 29/11/2020 - 09:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Cô trò trường Tiểu học Phúc Tân cùng nhau quyết tâm phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chiều ngày 31/01/2020, BGH Trường Tiểu học Phúc Tân đã gửi thông tin khuyến cáo học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, giữ gìn sức khỏe để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm.

Cán bộ y tế nhà trường triển khai hướng dẫn các thành viên trong nhà trường đeo khẩu trang và giữ gìn vệ sinh đúng cách

 

 

Các cô giáo và cán bộ y tế nhà trường cùng hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang và giữ gìn vệ sinh

 

 

Công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong nhà trường được triển khai nghiêm túc và triệt để. Một số lớp học đều có sẵn gel sát khuẩn, nước rửa tay để học sinh sử dụng khi cần thiết. Học sinh đeo khẩu trang khi đến lớp.

Các bạn học sinh lớp 1A chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn cách sử dụng gel sát khuẩn

 

Sáng ngày 2/2/2020, nhà trường cũng đã phối hợp với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực trường học.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên truyền cho Giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản để phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chủng virus Corona như giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, vệ sinh diệt khuẩn kịp thời... Những học sinh có dấu hiệu mệt mỏi hoặc thể trạng không tốt được khuyến cáo nghỉ ngơi tại nhà hoặc đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Tất cả các công văn cũng như các tuyên truyền hướng dẫn phòng dịch được nhà trường cập nhật thường xuyên trên trang web và Facebook. Nhà trường cũng gửi các thông tin qua tin nhắn Pino và sổ liên lạc điện tử.

 

Tất cả vì mục tiêu phòng tránh tối đa việc lây nhiễm dịch bệnh!

 

Người viết: Nguyễn Minh Trang

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 101
Tháng 11 : 2.018
Năm 2020 : 27.236