Saturday, 17/11/2018 - 07:59|

Hưởng ứng ngày hội TDTT của ngành

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 4219/KHLT-SGD&ĐT- CĐN ngày 29/11/2017 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2017 – 2018.

Với mục tiêu khỏe để học tập và lao đông, đem lại sự thoải mái về tinh thần nên cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thường xuyên tham gia luyện tập TDTT ở các môn như: cầu lông, thể dục thẩm mĩ, bơi lội… để nâng cao sức khỏe. Cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia các hoạt động thể thao trong ngày hội Văn hóa – Thể thao do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Chùm ảnh Ngày hội “ Văn hoá -  Thể thao” của GV- CNV nhà trường

Giáo viên, công nhân viên tham gia Ngày hội văn hóa – Thể thao quận tại THCS Nguyễn Du

GV tham dự nhảy bao bố.

Năm 2018 : 3.104