Sunday, 21/04/2019 - 08:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Cuộc phiêu lưu vào thế giới diệu kỳ

Ngày 8/5/2018, BGH trường tiều học Phúc Tân phối hợp với Công ty Cổ Phần Truyền thông Nexus tổ chức chương trình hoạt động ngoài giờ chính khóa khóa “ Cuộc phiêu lưu vào thế giới diệu kỳ ” cho các con học sinh toàn trường tham gia.

    Mục đích của chương trình là tổ chức trò chơi cho các con học sinh nhằm nâng cao sức khỏe, kiểm tra thể lực thể trạng và tặng quà cho các con học sinh. Mặc dù đang trong thời gian chuyển địa điểm để xây dựng trường nên điều kiện không được thuận lợi, nhưng BGH nhà trường và các cô chú Công ty đã cố gắng hết sức để tạo cho các con học sinh một sân chơi đúng như với tên gọi “Cuộc phiêu lưu vào thế giới diệu kỳ”. Cách tạo hình và dàn dựng sân chơi giống như một vườn cổ tích, một điều mới lạ là xuất hiện một chú gấu rất lớn vui đùa với các con khiến các bạn nhỏ rất phấn khích và thích thú, sau đó đưa các con vào tham gia rất nhiều các trò chơi lý thú như: Ném bóng trúng đích, đua xe đạp, ghép đôi hình ảnh… Những trò chơi mới lạ, độc đáo này khiến các con rất say mê và hứng khới tham gia, đặc biệt là sau khi chơi, tất cả các bạn nhỏ đều được nhận những phần quà ý nghĩa.

                                                            Nào, chúng mình cùng thi xem ai ném trúng đích!

             Bạn có thích đua xe không? Trò chơi này không chỉ cần nhanh, khỏe mà còn cần tinh thần đoàn kết đấy!

    Kết thúc chương trình bạn nào cũng rất vui vẻ với những món quà trên tay. Những hoạt động như vậỵ không những giúp các con học sinh kiểm tra thể lực bản thân, nâng cao sức khỏe, tăng cường trí tuệ mà còn khiến các con đoàn kết, gắn bó với nhau hơn…

Tác giả: Phí Nguyễn Ngọc Hà

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 61
Tháng 04 : 1.121
Năm 2019 : 7.514