Sunday, 21/04/2019 - 08:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Phúc Tân

Chuỗi hoạt động cuối năm học 2017 – 2018 của thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân

    Sau một năm học đầy niềm vui và thật nhiều kỉ niệm, thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức chuỗi các hoạt động. Một trong các hoạt động đó là buổi bình xét thi đua, khen thưởng cuối năm học theo tinh thần Thông tư 22. Buổi lễ được diễn ra ở tất cả các lớp với sự chủ trì của cô giáo viên chủ nhiệm và sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các bạn học sinh cũng không hề ngạc nhiên khi thấy đại diện ban phụ huynh cũng tham dự (vì các bạn đã được biết điều này từ các năm học trước). Trong khoảng một giờ đồng hồ, không khí của buổi bình xét diễn ra hết sức nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Các em học sinh được nói lên ý kiến của mình, bình bầu danh hiệu cho các bạn trong lớp dựa vào thành tích mà các bạn đã đạt được trong suốt một năm học vừa qua.

                                 Chúng mình nhất trí cao trong việc bình bầu bạn được giấy khen – lớp 3A

              Dù là lớp 1, chúng mình cũng rất sôi nổi nhé!

                                                   Buổi bình bầu thật nghiêm túc của 5C

    Sau buổi họp, danh sách các bạn được khen thưởng đã được thông qua trước toàn thể các bạn học sinh và đại diện ban phụ huynh. Danh sách đó được gửi lên ban giám hiệu để xét duyệt.

     Chiều ngày 22/5/2018, nhà trường đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh ở tất cả các lớp học. Không khí của buổi họp cuối năm học diễn ra hết sức trang trọng ở hầu hết các lớp học với sự hiện diện của các vị phụ huynh và các giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Các phụ huynh rất phấn khởi khi nghe cô giáo chủ nhiệm nhận xét về tình hình học sinh trong lớp. Không những thế, các vị phụ huynh còn rất nhiệt tình tham vấn, đóng góp ý kiến cho nhà trường. Các thắc mắc được tháo gỡ, giải tỏa. Không khí thảo luận sôi nổi nhưng chân thành, thẳng thắn trên tinh thần chia sẻ, thông cảm và hiểu biết lẫn nhau.

                                             Các vị phụ huynh cùng nhau trao đổi

     Cuộc họp đã diễn ra dưới sự nhất trí và đồng thuận cao của phụ huynh học sinh. Sau cuộc họp tình cảm giữa phụ huynh và nhà trường thêm gắn bó. Đặc biệt, sự phấn khởi hiện rõ trên trên gương mặt của mỗi phụ huynh là các em được chăm sóc, dạy dỗ chu đáo, đạt nhiều thành tích trong năm học, phụ huynh rất tin tưởng khi gửi con đến trường. Hy vọng với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, tâm huyết trong công tác, ngôi trường Phúc Tân là điểm sáng tin cậy của các bậc PHHS.

     Sáng ngày 25/5/2018, hòa trong không khí rộn ràng của những ngày hè rợp sắc hoa phượng đỏ, nhà trường đã tổ chức buổi lễ bế giảng tổng kết năm học 2017 – 2018. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Phúc Tân đã ra sức phấn đấu, giành được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.Mặc dù điều kiện vật chất của trường còn gặp nhiều khó khăn nhưng buổi lễ đã diễn ra thật trang trọng và đầm ấm.

     Mở đầu buổi lễ là báo cáo tổng kết năm học do cô giáo Nguyễn Thị Hà Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Rất nhiều tiếng vỗ tay vang lên khi các bạn nghe thấy thành tích của cô giáo và các bạn trong lớp mình.

                                     Cô hiệu trưởng đọc tổng kết năm học

    Các tập thể lớp được lên nhận phần thưởng trong niềm hân hoan: 7 lớp tiên tiến, 5 lớp vở sạch chữa đẹp, 72 bạn được khen thưởng toàn diện, 354 bạn được khen thưởng trong học tập và các hoạt động…

Các bạn học sinh tiêu biểu lên nhận phần thưởng

   Hân hoan là vậy nhưng buổi lễ cũng hết sức xúc động bởi bài phát biểu chia tay mái trường của em Ngô Khánh Linh – đại diện cho hơn 100 em học sinh khối lớp 5. Tạm biệt mái trường, nhưng tình cảm của chúng em với mái trường Phúc Tân sẽ không bao giờ phai nhạt.

          Bạn Ngô Khánh Linh – đại diện cho hơn 100 HS khối 5 lên nói lời tri ân các thầy cô

                            Ban phụ huynh các lớp chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô giáo

     Kết thúc năm học, chúc các bạn nhỏ trường Tiểu học Phúc Tân có một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc các cô giáo có thêm nhiều sức khỏe thêm yêu nghề để đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến. Dù còn muôn vàn khó khăn nhưng trường Tiểu học Phúc Tân đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân và học sinh phường PhúcTân. Chỉ một năm nữa thôi, thầy và trò Trường Tiểu học Phúc Tân sẽ được về ngôi trường mới. Khi đó chắc chắn thành tích của trường sẽ nhiều hơn, trường sẽ có thêm nhiều hơn nữa các phong trào, hoạt động để góp phần vào bảng thành tích của Quận Hoàn Kiếm nói riêng và của Thành phố Hà Nội nói chung.

Tác giả: Lê Thanh Huyền

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 61
Tháng 04 : 1.121
Năm 2019 : 7.514